- Sputnik Việt Nam
Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Những người Nga giàu nhất theo đánh giá của Forbes

Những người Nga giàu nhất

Trong bảng xếp hạng những người giàu nhất trên thế giới do tạp chí Mỹ Forbes công bố ngày 02 tháng Ba, có 88 tỷ phú Nga – ít hơn 33 người so với năm 2014.

© Sputnik / Alexey FilippovNgười giàu nhất trong số đó, theo Forbes, là Chủ tịch tập đoàn "Interros" Vladimir Potanin. Tài sản của ông này ước tính khoảng 14,8 tỷ USD, còn trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới thì người Nga Vladimir Potanin chiếm vị trí thứ 60.
Chủ tịch tập đoàn Interros Vladimir Potanin. - Sputnik Việt Nam
1/8
Người giàu nhất trong số đó, theo Forbes, là Chủ tịch tập đoàn "Interros" Vladimir Potanin. Tài sản của ông này ước tính khoảng 14,8 tỷ USD, còn trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới thì người Nga Vladimir Potanin chiếm vị trí thứ 60.
© Fotobank.ru/Getty Images / Konstantin ZavrazhinVới khoảnh cách nhỏ từ thủ lĩnh, chiếm vị trí thứ hai trong danh sách những người Nga giàu nhất là nhà lãnh đạo Hội đồng quan sát "Alpha-Group" Mikhail Fridman. Forbes đánh giá tài sản của Friedman là 14,7 tỷ USD và đặt ông này vào bậc thứ 68 trong bảng xếp hạng các tỷ phú toàn cầu.
Nhà lãnh đạo Hội đồng quan sát Alpha-Group Mikhail Fridman - Sputnik Việt Nam
2/8
Với khoảnh cách nhỏ từ thủ lĩnh, chiếm vị trí thứ hai trong danh sách những người Nga giàu nhất là nhà lãnh đạo Hội đồng quan sát "Alpha-Group" Mikhail Fridman. Forbes đánh giá tài sản của Friedman là 14,7 tỷ USD và đặt ông này vào bậc thứ 68 trong bảng xếp hạng các tỷ phú toàn cầu.
© Sputnik / Vladimir FedorenkoỞ vị trí thứ ba trong danh sách những người Nga giàu nhất là cổ đông chủ yếu của USM Holdings - Alisher Usmanov. Hiện tại theo ước tính của Forbes, tài sản của Usmanov chừng 14,5 tỷ USD.
Cổ đông chủ yếu của USM Holdings - Alisher Usmanov - Sputnik Việt Nam
3/8
Ở vị trí thứ ba trong danh sách những người Nga giàu nhất là cổ đông chủ yếu của USM Holdings - Alisher Usmanov. Hiện tại theo ước tính của Forbes, tài sản của Usmanov chừng 14,5 tỷ USD.
© Sputnik / Alexei DanichevForbes đánh giá mức giàu có của đồng sở hữu nhóm "Renova" Viktor Vekselberg là khoảng 14,2 tỷ USD.
Của đồng sở hữu nhóm Renova Viktor Vekselberg - Sputnik Việt Nam
4/8
Forbes đánh giá mức giàu có của đồng sở hữu nhóm "Renova" Viktor Vekselberg là khoảng 14,2 tỷ USD.
© Sputnik / Vladimir AstapkovichĐứng thứ sáu trong danh sách là Chủ tịch tập đoàn "LUKOIL" Vagit Alekpero, với khối tài sản 12,2 tỷ USD.
Chủ tịch tập đoàn  LUKOIL Vagit Alekperov - Sputnik Việt Nam
5/8
Đứng thứ sáu trong danh sách là Chủ tịch tập đoàn "LUKOIL" Vagit Alekpero, với khối tài sản 12,2 tỷ USD.
© Sputnik / Ekaterina ChesnokovaĐồng sở hữu "Novatek" Leonid Michelson với tài sản 11,7 tỷ USD đứng thứ bảy trong danh sách những người Nga giàu nhất.
Đồng sở hữu Novatek Leonid Michelson - Sputnik Việt Nam
6/8
Đồng sở hữu "Novatek" Leonid Michelson với tài sản 11,7 tỷ USD đứng thứ bảy trong danh sách những người Nga giàu nhất.
© Sputnik / Aleksey NikolskyiCổ đông chính của “Volga Resources Group” Gennady Timchenko với 10,7 tỷ USD đứng ở hàng thứ chín trong danh sách những người Nga giàu nhất.
Cổ đông chính của “Volga Resources Group”  Gennady Timchenko - Sputnik Việt Nam
7/8
Cổ đông chính của “Volga Resources Group” Gennady Timchenko với 10,7 tỷ USD đứng ở hàng thứ chín trong danh sách những người Nga giàu nhất.
© AFP 2023 / Sergei SupinskyỞ vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng những người Nga giàu nhất là chủ sở hữu nhóm "Onexim" Mikhail Prokhorov với 9,9 tỷ USD.
Chủ sở hữu nhóm Onexim Mikhail Prokhorov - Sputnik Việt Nam
8/8
Ở vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng những người Nga giàu nhất là chủ sở hữu nhóm "Onexim" Mikhail Prokhorov với 9,9 tỷ USD.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала