- Sputnik Việt Nam
Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Những loài động vật mà chúng ta có thể đánh mất

Một số động vật từ Sách Đỏ

Năm 2013, tại hội nghị Công ước Liên hợp quốc về buôn bán quốc tế các loài động thực vật hoang dã đang ở dưới nguy cơ tuyệt chủng, các nước thành viên đã quyết định chọn ngày 3 tháng Ba là Ngày động vật hoang dã thế giới.

© East News / Gerard LACZSố lượng báo tuyết trên thế giới đang ở mức thấp báo động, vào thế kỷ XX, động vật này đã được đưa vào Sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế và Sách Đỏ Nga.
Con báo tuyết - Sputnik Việt Nam
1/6
Số lượng báo tuyết trên thế giới đang ở mức thấp báo động, vào thế kỷ XX, động vật này đã được đưa vào Sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế và Sách Đỏ Nga.
© Fotobank.ru/Getty Images / Dan KitwoodHải cẩu xám là một trong những loài được bảo vệ ở Nga.
Con hải cẩu xám - Sputnik Việt Nam
2/6
Hải cẩu xám là một trong những loài được bảo vệ ở Nga.
© AFP 2023 / Rodrigo BUENDIACá voi lưng gù có tên trong Sách Đỏ của Nga như một loài đang bị đe dọa tuyệt chủng.
Cá voi lưng gù - Sputnik Việt Nam
3/6
Cá voi lưng gù có tên trong Sách Đỏ của Nga như một loài đang bị đe dọa tuyệt chủng.
© AP Photo / Xinhua, Lu JinboHổ Amur là một trong những phụ loài quí hiếm nhất. Tính đến tháng Tư năm 2013, số lượng hổ ở Viễn Đông được ước tính khoảng 450 cá thể.
Hổ Amur - Sputnik Việt Nam
4/6
Hổ Amur là một trong những phụ loài quí hiếm nhất. Tính đến tháng Tư năm 2013, số lượng hổ ở Viễn Đông được ước tính khoảng 450 cá thể.
© East News / Gerard LACZTrong Sách Đỏ của Liên bang Nga và Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế, mèo manul được đánh giá là động vật “gần bị đe dọa”.Số lượng chính xác của loài thú này không xác định được do những hành vi bí ẩn của chúng.
Con mèo manul - Sputnik Việt Nam
5/6
Trong Sách Đỏ của Liên bang Nga và Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế, mèo manul được đánh giá là động vật “gần bị đe dọa”.Số lượng chính xác của loài thú này không xác định được do những hành vi bí ẩn của chúng.
© AP Photo / Martin MeissnerSinh sản chậm và tỷ lệ tử vong cao của gấu con làm gấu trắng trở nên rất dễ tổn thương. Trong năm 2013, số lượng quần thể ở Nga đuợc đánh giá vào khoảng 5 đến 6000 cá thể.
Gấu từ phương bắc - Sputnik Việt Nam
6/6
Sinh sản chậm và tỷ lệ tử vong cao của gấu con làm gấu trắng trở nên rất dễ tổn thương. Trong năm 2013, số lượng quần thể ở Nga đuợc đánh giá vào khoảng 5 đến 6000 cá thể.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала