Trang web chính thức của nhiệm kỳ chủ tịch luân phiên của Nga ở BRICS bắt đầu làm việc

© Sputnik / Alexei DruzhininCuộc gặp của nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu Chính phủ các nước thành viên BRICS
Cuộc gặp của nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu Chính phủ các nước thành viên BRICS - Sputnik Việt Nam
Trang web chính thức của nhiệm kỳ chủ tịch luân phiên của Liên bang Nga tại BRICS bắt đầu hoạt động hôm thứ Tư ở địa chỉ http://brics2015.ru.

Hội nghị thượng đỉnh BRICS dưới sự chủ trì của Nga sẽ diễn ra tại Ufa vào hai ngày 8 và 9 tháng Bảy. Các quốc gia thành viên  của BRICS là Nga, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi. Tổ chức này đang gia tăng một cách khá vững chắc trọng lượng của mình về chính trị và kinh tế.

Trên trang web đã xuất hiện thông điệp của Tổng thống Nga Vladimir Putin liên quan đến việc bắt đầu nhiệm kỳ chủ tịch luân phiên của Nga ở BRICS.

Trang web sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và nhanh chóng nhất về các hoạt động của nhiệm kỳ chủ tịch của Nga, về những sáng kiến ​​mới trong khuôn khổ hiệp hội liên chính phủ không chính thức này, về quá trình thảo luận và thông qua quyết định và về những văn bản ký kết.

Diễn đàn Internat được tạo ra để phản ảnh lập trường chính thức của Nga về các vấn đề hợp tác trong khuôn khổ của nhóm, cũng như nhằm mục đích hình thành thái độ khách quan đối với các hoạt động của BRICS trên thế giới.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала