Các phương tiện truyền thông: người mẫu Duritskaya có dính líu với cái chết của chính khách Nemtsov

© AP Photo / Daria Buznikova Anna Duritskaya
Anna Duritskaya - Sputnik Việt Nam
Người mẫu Ukraina Anna Duritskaya đi cùng ông Boris Nemtsov vào thời điểm chính khách bị ám sát được cho là có hai máy điện thoại di động, một chiếc đã bị cô ném bỏ, - báo Komsomolskaya Pravda viết dẫn lời nguồn tin từ cuộc điều tra.

"Ngay sau khi án mạng xảy ra, Duritskaya chạy lại chỗ xe dọn tuyết. Cô này nhờ người lái xe gọi cứu thương từ di động của cô, với lý do không thể làm vì sốc. Người lái xe gọi xong thì rời khỏi nơi xảy ra vụ việc, theo đúng nguyên tắc làm việc là không được tự tiện dừng xe," — nguồn tin cho biết.

Theo ông, việc kiểm tra băng ghi hình từ máy theo dõi cho thấy cô Duritskaya đã lại gần thùng rác đặt cạnh cầu và vất bỏ vật gì đó. Trong thùng rác tìm được một điện thoại di động và xác minh thuộc về cô Duritskaya. Cơ quan điều tra phát hiện trong điện thoại có chip gửi tín hiệu.

"Theo các nhà điều tra, qua máy di động này những kẻ tổ chức vụ ám sát đã theo dõi cặp Duritskaya và Nemtsov," — tờ báo cho biết.

Chiếc điện thoại dùng gọi xe cứu thương được người mẫu giao lại cho cơ quan an ninh.

Nguồn tin nhấn mạnh rằng, cô Duritskaya có thể "biết mình được dùng để giám sát ông Nemtsov, nhưng không rõ mục đích cuối cùng."

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала