Khoảng 2200 sự kiện ở Matxcơva để vinh danh Ngày Chiến thắng

© Sputnik / Evgeniya Novojenina / Chuyển đến kho ảnhCuộc xuất hành của đoàn tàu mang tên "70 năm Chiến thắng Vĩ đại"
Cuộc xuất hành của đoàn tàu mang tên 70 năm Chiến thắng Vĩ đại - Sputnik Việt Nam
Lễ hội kỷ niệm Ngày Chiến thắng mang tính đại chúng

Khoảng 2200 sự kiện, trong đó 200 hoạt động ở cấp toàn thành phố, sẽ được tổ chức tại Matxcơva  nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng, — như tuyên bố hôm thứ Tư của ông Aleksandr Chistyakov  Chủ tịch Ủy ban Quan hệ công chúng của chính quyền thủ đô.

Ông nói rõ, theo lời mời của chính quyền Tổng thống từ ngày 07 đến ngày 10 tháng Năm có 150 cựu chiến binh và 150 người tháp tùng sẽ đến Matxcơva từ các khu vực thuộc LB Nga, các quốc gia SNG và nước ngoài.

"Tính đến kinh nghiệm của những năm trước, tại Matxcơva sẽ có 200-300 cựu chiến binh tự mình về thủ đô dự lễ… Để đón tiếp các cựu chiến binh một cách xứng đáng, trên cơ sở của Nhà Cựu chiến binh Matxcơva  đã thành lập Ban tham mưu chung, có nhóm làm việc, chịu trách nhiệm sắp xếp nơi nghỉ ngơi dành cho những cựu chiến binh chủ động  đến Matxcơva.  Đó là Trung tâm y tế bồi dưỡng phục hồi sức khỏe", — ông Chistyakov cho biết.

Theo lời ông, dành phục vụ các cựu chiến binh còn bố trí phương tiện giao thông, đưa đón từ các nhà ga và sân bay tới nơi tạm trú.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала