Nhà lãnh đạo Nga nói rằng nhân vật chính của phim "Tổng thống" hoàn toàn có thể làm một người bình thường

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Vladimir Putin
Tổng thống Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Trong Media Forum của Mặt trận Nhân dân thống nhất toàn Nga ở St. Petersburg, người đứng đầu Nhà nước đã cho lời nhận xét về bộ phim của truyền hình Nga nhan đề “Tổng thống”.

Ông Vladimir Putin nói rằng nước Nga nên ghi ơn cả  những người bình thường — thí dụ như các binh sĩ đã qua chiến đấu ở Chechnya.

— Thường thì chẳng cần đến những bộ phim như vậy. Ca ngợi quá mức. Tôi biết có  bộ phim như thế đang được chuẩn bị. Và tôi đồng ý để phim được chiếu, để cho thấy con đường mà đất nước ta đã trải qua, chúng ta đã bắt đầu từ dấu mốc nào, và hiện nay chúng ta đang ở đâu. Điều quan trọng là tất cả chúng ta hiểu được tính năng động của sự kiện và có thể xây dựng kế hoạch cho tương lai, — Tổng thống Nga nhận xét.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin: Nga đứng đầu châu Âu về số người sử dụng Internet

Bộ phim tài liệu nhan đề "Tổng thống" được phát sóng trên kênh truyền hình "Nước Nga-1" ngày 26 tháng Tư, nhân mốc 15 năm cầm quyền của ông Vladimir Putin. Bộ phim gồm cuộc phỏng vấn Tổng thống Vladimir Putin  do nhà báo Vladimir Soloviev  thực hiện, đan xen với chuyện kể của những người từng làm việc với ông Putin trong những thời kỳ khác nhau.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала