Chính phủ Nepal đánh giá cao tính chuyên nghiệp của đội cứu hộ Nga

© Sputnik / Maksim Grigoryev  / Chuyển đến kho ảnhNhân viên Bộ các tình huống khẩn cấp Nga tham gia hoạt động tìm kiếm-cứu hộ tại Nepal
Nhân viên Bộ các tình huống khẩn cấp Nga tham gia hoạt động tìm kiếm-cứu hộ tại Nepal - Sputnik Việt Nam
Đội cứu hộ Nga thể hiện tính chuyên nghiệp cao nhất

Chính phủ Nepal và các quan chức LHQ ca ngợi công việc của đơn vị hợp nhất Bộ tình trạng khẩn cấp Nga, đã tham gia hoạt động nhân đạo quốc tế tại Nepal, Bộ Ngoại giao Nga cho biết. Hôm qua, các nhân viên cứu hộ Nga đã về nước.

"Khi làm việc trong khu vực thiên tai, nhân viên Bộ tình trạng khẩn cấp Nga đã khảo sát 96 ​​tòa nhà, thực hiện công việc tại 59 địa điểm, kiểm tra 109 km2 hiện trường, tháo dỡ gần 54 000 m2 đổ nát và thực hiện hoạt động tìm kiếm tại khu vực miền núi Vườn quốc gia Langtang, — Thông cáo của Bộ ngoại giao Nga viết — Ngoài ra đã nghiên cứu độ chịu đựng địa chấn cho 29 tòa nhà, bao gồm đại sứ quán Nga, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga và một số cơ sở giáo dục Nga".

Các bác sĩ Nga đã hỗ trợ y tế cho 292 cư dân địa phương, 56 người Nga và 6 công dân Ukraine. Ngoài ra, máy bay Bộ tình trạng khẩn cấp Nga đã đưa 164 người ra khỏi Nepal, trong đó có 125 công dân Nga và 39 người nước ngoà, Bộ Ngoại giao Nga cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала