FIFA đã chuẩn bị hệ thống mới chống phân biệt chủng tộc ở World Cup 2018

© Sputnik / Alexander Vilf / Chuyển đến kho ảnhCúp vàng của Liên đoàn Bóng đá thế giới ở hội trường Trung tâm Triển lãm “Messe Zurich”
Cúp vàng của Liên đoàn Bóng đá thế giới ở hội trường Trung tâm Triển lãm “Messe Zurich” - Sputnik Việt Nam
FIFA sẽ đưa vào áp dụng hệ thống theo dõi những trường hợp phân biệt đối xử trong các trận đấu vòng loại của World Cup 2018

Các quan sát viên đặc biệt của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA)  sẽ theo dõi những sự cố liên quan đến tệ nạn phân biệt đối xử và kỳ thị chủng tộc trong các trận đấu của giai đoạn vòng loại Giải Vô địch bóng đá thế giới năm 2018 tổ chức tại Nga, tờ báo Anh "The Guardian" đưa tin.

Các chuyên gia sẽ qua đào tạo và thông báo cho FIFA về những sự cố được phát hiện. Liên đoàn, về phần mình, có thể áp đặt biện pháp trừng phạt với những đội vi phạm. Chương trình này được thực hiện trong sự hợp tác với tổ chức "Bóng đá chống phân biệt chủng tộc ở châu Âu" (FARE).

Các trận đấu của World Cup 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 14 tháng Sáu đến 15 tháng Bảy tại 12 sân vận động ở 11 thành phố của Nga: Matxcơva, St. Petersburg, Kazan, Nizhny Novgorod, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Yekaterinburg, Samara, Sochi và Rostov trên sông Đông.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала