Nga-Trung tập trận hải quân trên Địa Trung Hải

© Sputnik / The press service of the Ministry of defense of the Russian FederationCác binh sĩ hải quân Trung Quốc trong lễ khai mạc cuộc tập trận Nga-Trung "Hợp tác biển-2015"
Các binh sĩ hải quân Trung Quốc  trong lễ khai mạc cuộc tập trận Nga-Trung Hợp tác biển-2015 - Sputnik Việt Nam
Tập trận hải quân của Nga và Trung Quốc không nhằm chống lại bên thứ ba

Trong cuộc diễn tập hải quân ở Địa Trung Hải, tàu chiến của Nga và Trung Quốc sẽ thao diễn hoạt động bảo vệ các thành tố phóng xạ, hóa học và sinh học, cũng như chống tàu ngầm và chống phương tiện phòng không của đối phương giả định, — RIA "Novosti" đưa tin.

"Ngày 18 tháng Năm  trong khuôn khổ tiến hành cuộc tập trận hải quân Trung-Nga "Hợp tác biển- 2015" ở phần Đông của Địa Trung Hải, các đơn vị thuộc lực lượng hỗn hợp Nga-Trung sẽ giải quyết nhiệm vụ cơ động gồm 4 nhóm tàu chiến thuật, tổ chức chống biệt kích, chống tàu ngầm, chống tàu nổi và chống phương tiên phòng không của các nhóm đối phương trong quá trình hành tiến trên biển", — chỉ huy tập trận về phía Nga, thủ trưởng huấn luyện chiến đấu của Hải quân Nga, Chuẩn Đô đốc Viktor Kochemazov tuyên bố.

Ngoài ra, các tàu chiến thực hiện các bài tập phối hợp bảo vệ trong lúc hành quân. Khi trời tối, các binh sĩ sẽ thao diễn phương án hoạt động ban đêm.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала