Nữ ca sĩ Nga được bảo vệ trước phản ứng của khán giả "Eurovision"

© AFP 2022 / Dieter NaglPolina Gagarina tại buổi diễn tập vòng bán kết đầu tiên tại cuộc thi hát quốc tế "Eurovision 2015" ở Vienna
Polina Gagarina tại buổi diễn tập vòng bán kết đầu tiên tại cuộc thi hát quốc tế Eurovision 2015 ở Vienna - Sputnik Việt Nam
Ca sĩ Polina Gagarina, đại diện cho Liên bang Nga tại cuộc thi "Eurovision" sẽ đeo tai nghe khi ra sân khấu trong vòng bán kết đầu tiên và do đó không thể nghe thấy tiếng huýt sáo của khán giả trong hội trường, "Hãng tin Nga" cho biết.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã thực hiện các biện pháp để đối phó trong trường hợp có hành động khiêu khích từ phía khán giả.

Vòng đầu tiên lựa chọn những người tham gia chung kết sẽ được tổ chức tại Vienna vào ngày 19 tháng Năm. Chuyên gia quan hệ công chúng "Eurovision" Jarmo Siim nói rằng, trong năm nay, các nhà tổ chức sẽ áp dụng một vài lựa chọn nếu có tiếng huýt sáo trong hội trường, nhưng không nêu cụ thể đó là những biện pháp nào.

Polina Gagarina - Sputnik Việt Nam
Nữ ca sĩ Polina Gagarina sẽ đại diện Nga tại cuộc thi “Eurovision-2015”

Theo ông Jarmo Siim, EBU (European Broadcasting Union) đã lưu ý đến tiếng huýt sáo của công chúng tại Copenhagen một năm trước đây, trong tiết mục của hai chị em Tolmachevo và tại London năm nay, khi Dima Bilan ra sân khấu trong chương trình của những người đoạt giải "Eurovision". "Chúng tôi cho rằng phản ứng như vậy của khán giả là không phù hợp với tinh thần cuộc thi. Năm nay, với phương châm "xây dựng cầu nối" chúng tôi tin rằng khán giả sẽ có tinh thần đối thoại", — ông Jarmo Siim kết luận.

Vòng bán kết thứ hai của "Eurovision" sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng Năm, vòng chung kết — vào ngày 23 tháng Năm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала