Người Ba Lan định thiết kế game về thảm kịch tàu ngầm Kursk của Nga

© AP Photo / StringerTàu ngầm Kursk
Tàu ngầm Kursk - Sputnik Việt Nam
Các nhà lập trình Ba Lan quyết định thiết kế một trò chơi máy tính dựa vào bi kịch đau đớn nhất trong lịch sử nước Nga hiện đại – vụ tai nạn tàu ngầm Kursk

"Game máy tính Kursk sẽ kết hợp giữa các yếu tố phiêu lưu và kinh dị. Sản phẩm này của studio Jujubee ở Katowice (Ba Lan) lấy cảm hứng từ bi kịch xảy ra cách đây 15 năm. Trên Internet đã xuất hiện các đoạn video của dự án với cảnh vụ nổ rực rỡ và tàu chiếc ​​ngầm bị chìm…" — báo  Wyborcza của Ba Lan viết.

Người dùng Internet Nga phẫn nộ với ý tưởng thiết kế trò chơi và nhận được sự thông cảm, đồng tình trong cộng đồng Internet Ba Lan.

"Xét theo những ý kiến ​​trên Internet, video quảng cáo đã làm người dùng Internet Nga phẫn nộ. Một trong số họ thẳng thắn viết rằng các tác giả dự án đã mất trí khôn. Một ý kiến khác giải thích rằng, có thể thiết kế trò chơi tương tự dựa trên vụ tấn công khủng bố Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York ngày 11 tháng 9 năm 2001," — Wyborcza viết.

Độc giả Ba Lan cho rằng ý tưởng này cực kỳ ngu ngốc và đặt câu hỏi về phản ứng của xã hội nếu xuất hiện game về tai nạn máy bay đã làm chết hàng loạt lãnh đạo Ba Lan gần Smolensk?

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала