Nga sẽ làm việc với các thị trường ở Đông Nam Á thông qua đường hợp tác kỹ thuật quân sự

© Sputnik / Рамиль Ситдиков / Chuyển đến ngân hàng ảnhAnatoly Antonov
Anatoly Antonov - Sputnik Việt Nam
Nga đã sẵn sàng làm việc về hợp tác quân sự-kỹ thuật với các thị trường mới nổi của khu vực Đông Nam Á. Thứ trưởng Quốc phòng Anatoly Antonov công bố điều này với phóng viên các phương tiện truyền thông Nga hôm 1 tháng 6.

. Ông Anatoly Antonov đã tham gia diễn đàn về an ninh trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, có tên là "Đối thoại Shangri-La"

Theo ông Anatoly Antonov, mở ra thị trường mới "sẽ góp phần bổ sung cơ hội để gia tăng xuất khẩu vũ khí mới và mở rộng phạm vi dịch vụ sau bán hàng, cũng như gia tăng phát triển kinh tế và đáp ứng nguyện vọng của khu vực về đa dạng hóa các nguồn cung cấp thiết bị quân sự."

Thứ trưởng Anatoly Antonov cũng lưu ý rằng trong tháng này tại Moskva sẽ tổ chức diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế "ARMY-2015". Ông Antonov cho biết, theo dự kiến, "bên lề diễn đàn" sẽ tiến hành "các cuộc gặp theo lịch trình làm việc, kết quả có thể là ký các hợp đồng mới về cung cấp vũ khí và thiết bị quân sự." Nga "mong đợi sự tham gia tích cực của các nước Đông Nam Á trong sự kiện quan trọng này" — ông Anatoly Antonov nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала