Ông Medvedev phê chuẩn chiến lược phát triển giáo dục đến năm 2025

© Sputnik / Sergey PivovarovDuyệt binh “quân đội trẻ em” ở thành phố Rostov trên sông Đông
Duyệt binh “quân đội trẻ em” ở thành phố Rostov trên sông Đông - Sputnik Việt Nam
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã phê chuẩn chiến lược phát triển giáo dục đến năm 2025, trong đó xác định những hướng ưu tiên của chính sách nhà nước trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, các phương tiện truyền thông Nga đưa tin.

"Chiến lược phát triển giáo dục ở nước ta đến năm 2025 đã được xây dựng và tôi đã phê duyệt ngày hôm nay",- ông Medvedev tuyên bố tại cuộc họp với các phó thủ tướng.

 Ông nhấn mạnh rằng Nga đang cố gắng làm tất cả mọi việc có thể cho một nền giáo dục và chăm sóc trẻ em hiện đại, bất chấp những khó khăn về tài chính.

"Chúng ta cố gắng cung cấp những kiến ​​thức hữu ích có thể sử dụng cả trong cuộc sống lẫn trong nghề nghiệp tương lai, vì vậy ở đây rất cần đến những nỗ lực chung của nhà nước, xã hội và gia đình. Tất nhiên, ngoài gia đình, vai trò hàng đầu trong việc giáo dục trẻ thuộc về trường học và các cơ sở giáo dục trước trường học. Vì vậy, quá trình giáo dục cần được hoàn thiện, đổi mới cùng với việc tính đến những kinh nghiệm hiện đại và truyền thống đã có",- thủ tướng nói.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала