Ông Putin: Đáp lại biện pháp cấm vận của phương Tây Nga đang mở rộng tự do cho kinh doanh

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Để đáp lại những biện pháp hạn chế của phương Tây, Nga không đóng cửa thị trường mà thay vào đó mở rộng tự do kinh doanh, - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố hôm thứ Sáu.

Ông Putin phát biểu tại buổi họp toàn thể Diễn đàn Kinh tế quốc tế St. Petersburg: “Bản chất của chương trình thay thế nhập khẩu không phải là đóng cửa thị trường, tách mình khỏi các nền kinh tế thế giới, mà chúng ta phải học cách sản xuất sản phẩm chất lượng, có sức cạnh tranh, có nhu cầu cả ở Nga cũng như trên thị trường toàn cầu. Rốt cuộc, nhiệm vụ chính là sử dụng đầy đủ và hiệu quả hơn tiềm năng nội bộ của chúng ta, đáp ứng sự thách thức phát triển."

"Trước những hạn chế bên ngoài, chúng tôi không đáp lại bằng việc đóng cửa nền kinh tế, mà trái lại bằng cách mở rộng tự do, nâng cao tính cởi mở của nước Nga, đó không hề là khẩu hiệu, đó là nội dung của chính sách thực tế, công việc mà chúng tôi đang thực thi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác mới và thị trường mới, tham gia các dự án hội nhập qui mô lớn," — ông nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала