Hội chợ sách trên Quảng trường Đỏ sẽ được tổ chức miễn phí

© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến ngân hàng ảnhTriển lãm-hội chợ quốc tế "Sách Nga"
Triển lãm-hội chợ quốc tế Sách Nga - Sputnik Việt Nam
Mùa hè 2015, trên Quảng Trường Đỏ ở trung tâm Moskva sẽ tổ chức Hội chợ sách dưới sự bảo trợ của Cơ quan xuất bản quốc gia Nga (Rospechat).

Được biết, Hội chợ sách sẽ mở miễn phí — không thu vé và không cần giấy phép vào cửa.

Rospechat cho biết, Hội chợ sách quốc tế Moskva mở rộng sẽ được tổ chức tại trung tâm thủ đô Nga, trên Quảng trường Đỏ, từ ngày 25-28 tháng Sáu.

"Hơn hai mươi năm qua, trên Quảng trường Đỏ đã tổ chức rất nhiều hoạt động nhưng Hội chợ sách thì chưa lần nào. Đó chính là nơi mà chúng tôi muốn mở rộng quy mô giới thiệu sách từ các khu vực của nước Nga. Đây là sự kiện mở, không bán vé và không cần giấy vào cửa. Tôi nghĩ rằng việc tổ chức các lễ hội sách ở một địa điểm có tính biểu trưng như Quảng Trường Đỏ sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ để chúng ta một lần nữa gây sự chú ý đến việc đọc sách", — đại diện bộ phận báo chí dẫn lời ông Mikhail Seslavinsky, người đứng đầu Rospechat.

Hội chợ sẽ giới thiệu những quyển sách xuất sắc nhất xuất bản trong nước và nước ngoài, khách thăm có thể gặp các nhà văn nổi tiếng, sẽ tổ chức các hội thảo khác nhau, và nhiều hoạt động khác. Trọng tâm chính của hội chợ sẽ tập trung vào sự tham gia của các nhà xuất bản khu vực. Sự kiện này sẽ là một trong các hoạt động trung tâm của Năm văn học Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала