Tổng thống Putin: Nga không hiếu chiến và không đe dọa ai

© Sputnik / Michael KlimentyevVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng Nga không có những kế hoạch hiếu chiến và không đe dọa ai trên trường quốc tế, bất kỳ mọi tranh chấp đều được Moskva cố gắng giải quyết bằng các phương tiện chính trị.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin: Nga gia hạn một năm các biện pháp đáp trả trừng phạt
"Nga là một đất nước mở cửa với thế giới, ủng hộ việc tăng cường hợp tác và quan hệ đối tác với tất cả những ai sẵn sàng với điều đó — người đứng đầu Nhà nước Nga tuyên bố khi phát biểu tại buổi tiếp đãi long trọng sinh viên tốt nghiệp các trường đại học quân sự —. Chúng ta không có những kế hoạch hiếu chiến. Chúng ta không đe dọa bất cứ ai và cố gắng giải quyết các mọi vấn đề tranh chấp bằng các phương tiện chính trị, tôn trọng luật pháp quốc tế và lợi ích của các nước khác.”
Chính quyền Nga sẽ tiếp tục phát triển các lực lượng vũ trang, bởi vì  quân đội hùng mạnh đảm bảo chủ quyền và an ninh của Liên bang Nga trong điều kiện những nguy cơ hiện nay, bao gồm cả những nguy cơ đe dọa trực tiếp từ biên giới đất nước, Tổng thống Putin nói.

"Vì vậy, quân đội hùng mạnh và trang bị vũ khí hiện đại là chìa khóa đảm bảo chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Nga, đảm bảo cuộc sống yên bình của hàng triệu đồng bào chúng ta, tôi tin chắc rằng các bạn hiểu được điều này.", — Ông Putin nói khi hướng đến sinh viên tốt nghiệp các trường đại học quân sự.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала