Hoạt hình Trung Quốc về Putin và Bác Tập tại hội nghị SCO và BRICS

Theo Nhân dân nhật báo, videoclip của Studio "Phòng thu trên phố Fuxing" (Trung Quốc) về hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) và BRICS đang gây sập mạng với hơn một triệu lượt truy cập.

Tờ báo này cho biết, lần đầu tiên videoclip về hội nghị thượng đỉnh được trình bày dưới hình thức một cuộc họp báo. Cô gái tên là Hae Jin trả lời câu hỏi về sự tương tác của các nước thành viên SCO và BRICS, mô tả lãnh đạo các nước này trong những hoạt động khác nhau như cưỡi xe đạp, xe ô tô và chơi bóng đá.

Các tác giả đoạn video hoạt hình cũng chỉ trích một số nước không nêu tên, luôn coi thế giới như là "khu vườn nhà mình, tự coi mình là người anh lớn và thích thể hiện quyền lực của họ đối với những người khác."

"Đi hội nghị thượng đỉnh BRICS và SCO với Bác Tập" — không phải là videoclip đầu tiên của "Phòng thu trên phố Fuxing" về các chuyến công du nước ngoài của Chủ tịch Trung Quốc",  - Nhân dân nhật báo cho biết. Trước đó Studio này đã thực hiện các clip như "Đến Nga với Bác Tập" và "Các nhà lãnh đạo Trung Quốc đã tôi luyện như thế nào".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала