Tàu chiến của Hạm đội Nga hoàn thành chuyến thăm chính thức tại Việt Nam

© Sputnik / The press service of the Ministry of defense of the Russian FederationTuần dương hạm tên lửa “Matxcơva” trong thời gian cuộc tập trận chung Nga –Trung “Hợp tác trên biển – 2015” ở Địa Trung Hải.
Tuần dương hạm tên lửa “Matxcơva” trong thời gian cuộc tập trận chung Nga –Trung “Hợp tác trên biển – 2015” ở Địa Trung Hải. - Sputnik Việt Nam
Loạt tàu thuộc phiên chế Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã hoàn tất chuyến thăm chính thức đến Việt Nam, diễn ra trong những ngày từ 31 tháng Bảy đến 2 tháng Tám.

Các tàu chiến Nga đã thăm cảng thành phố Đà Nẵng của Việt Nam. Có thông  báo rằng, chuyến thăm đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện và hiếu khách. Phái đoàn Nga được sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện Tòa Thị chính thành phố, đông đảo cư dân địa phương, Bộ Tư lệnh Hải quân và cơ quan biên phòng của Việt Nam.

Trong chuyến thăm tới Việt Nam, các thủy thủ Nga đã có dịp tìm hiểu thêm nhiều về lịch sử và văn hóa của đất nước chủ nhà, tham quan các điểm danh lam thắng cảnh địa phương và Viện Bảo tàng tại thành phố Đà Nẵng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала