Đã tìm thấy Boeing MH370 Malaysia bị mất tích một năm trước

© Flickr / Aero IcarusMáy bay của malaysia airlines
Máy bay của malaysia airlines - Sputnik Việt Nam
Hôm thứ Tư, Thủ tướng Malaysia Najib Razak xác nhận đã tìm thấy trên đảo Reunion đống đổ nát thuộc về Boeing MH370 mất tích cách đây 1 năm, Reuters dẫn tuyên bố của Thủ tướng nước này cho biết.

"Nhóm chuyên gia cuối cùng đã xác nhận rằng đống đổ nát tìm thấy trên đảo Reunion thực sự thuộc về MH370", — Thủ tướng Malaysia cho biết.

Thủ tướng cũng cho biết rằng, chính phủ Malaysia sẽ làm tất cả mọi điều cần thiết để tìm ra sự thật về những gì đã xảy ra với chiếc máy bay mất tích.

Mảnh vỡ cánh máy bay không xác định đã được phát hiện vào ngày 29 tháng 7 trên đảo Reunion của Pháp ở Ấn Độ Dương. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông công bố phát hiện mảnh cánh cửa máy bay và ghế hành khách. Các chuyên gia địa phương đã đưa ra ba phương án về nguồn gốc của những mảnh vỡ, một trong số đó nói rằng một mảnh vỡ có thể thuộc về chiếc Boeing của Malaysia đã biến mất trong năm 2014.

Đêm ngày 8 tháng Ba năm 2014, máy bay Boeing 777-200của hãng hàng không Malaysia thực hiện chuyến bay MH370 từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh với 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn trên tàu, bao gồm cả khách du lịch từ Nga, đã biến mất khỏi màn hình radar. Có giả định rằng chiếc máy bay bị rơi ở phía nam biển Ấn Độ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала