MAKS-2015 khai mạc ở Zhukovsky

© Sputnik / Alexey FilippovMáy bay tiêm kích PAK FA T-50 trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm Hàng không – Vũ trụ Quốc tế MAKS - 2013 ở Zhukovsky.
Máy bay tiêm kích PAK FA T-50 trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm Hàng không – Vũ trụ Quốc tế MAKS - 2013 ở Zhukovsky. - Sputnik Việt Nam
Triển lãm Hàng không quốc tế MAKS-2015 sẽ diễn ra tại thành phố Zhukovsky ngoại vi Matxcơva trong những ngày 25-30 tháng Tám.

 Giống như  các hoạt động phương Tây tương tự như Le Bourget (Pháp) và Farnborough (Anh), Triển lãm Hàng không MAKS được tiến hành theo lịch trình hai năm một lần. Triển lãm MAKS lần thứ nhất là vào năm 1993.

BrahMos - Sputnik Việt Nam
Cuộc phóng đầu tiên của tên lửa "BrahMos" với Su-30MKI sẽ tiến hành vào năm 2016
Tại 12 khu trưng bày sẽ giới thiệu các mẫu sản phẩm của 760 công ty, trong đó có 151 công ty nước ngoài từ 25 quốc gia. Bất chấp biện pháp trừng phạt, các tập đoàn lớn như Airbus và Boeing đã tuyên bố dự Triển lãm Hàng không ở Nga. Trong MAKS-2015 sẽ không có phần tham gia của Ukraina và Israel, các gian được giải phóng sẽ dành cho các công ty Thổ Nhĩ Kỳ cũng như hiện vật trưng bày của Nam Phi và Trung Quốc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала