Phó Chủ tịch Airbus: Chúng tôi mong muốn phát triển kinh doanh ở Nga

© Sputnik / Mikhail Voskresensky  / Chuyển đến kho ảnhChristopher Buckley
Christopher Buckley - Sputnik Việt Nam
Bất chấp biện pháp trừng phạt của phương Tây, nhà sản xuất máy bay khổng lồ Airbus không những không ngừng các hoạt động hợp tác với Nga mà còn đặt hy vọng cao vào thị trường đang không ngừng tăng này.

Phó Chủ tịch Airrbus phụ trách châu Âu và Thái Bình Dương Christopher Buckley đang có mặt tại Hội chợ triển lãm Hàng không vũ trụ MAKS-2015 ở Zhukovsky đã cho biết điều này trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình RT.

"Thực sự, Nga và các nước SNG rất quan trọng đối với chúng tôi, trước hết bởi đây là thị trường khổng lồ đang không ngừng phát triển," — ông Buckley nói.

Theo lời quan chức Airbus, mặc dù thị trường Nga phát triển với thăng trầm, nhưng hãng dự báo sau 20 năm khu vực sẽ cần tới 2.000 máy bay phản lực loại lớn. "Là nhà sản xuất máy bay có uy tín lớn, tất nhiên chúng tôi sẽ hết sức nỗ lực phát triển quan hệ với các đối tác trong khu vực và giành thị phần của thị trường," — đại diện của Airbus cho biết.

Ông Christopher Buckley lưu ý là thời gian gần đây hãng buộc phải thích nghi hoạt động ở Nga trong điều kiện trừng phạt: "Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp máy bay theo tiến độ kế hoạch. Chúng tôi rất tin tưởng vào triển vọng dài hạn của thị trường, do đó dự định tiếp tục phát triển kinh doanh ở Nga, thậm chí trong điều kiện cấm vận."

Airbus hoàn toàn không muốn từ chối quan hệ đối tác rất có lợi này với các nhà công nghiệp hàng không Nga cũng như các hãng vận tải.

"Nhiệm vụ chính của chúng tôi tại MAKS là nhấn mạnh quy mô hiện diện của Airbus ở Nga, khẳng định sự gắn bó hợp tác với Nga, với thị trường và các ngành công nghiệp Nga," — ông Barkley lần nữa nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала