Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ

Đăng ký
Lực lượng vũ trang chính qui của Hoa Kỳ được thành lập ngày 14 tháng Sáu năm 1775 theo quyết định của Continental Congress

Trong những năm tới, cơ quan quân sự Hoa Kỳ sẽ tập trung nguồn lực của mình vào năm lĩnh vực chính: đấu tranh chống chủ nghĩa khủng bố (tức là cuộc chiến với lực lượng quân sự của bọn khủng bố) và phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt, tình báo, chuẩn bị cho chiến tranh thông tin (bảo vệ hệ thống thông tin và truyền thông của Hoa Kỳ và tương ứng là phá hoại hệ thống tương tự của đối phương), đấu tranh giành ưu thế quân sự trong không trung (đặc biệt chú trọng phát triển các phương tiện bay không người lái), cũng như phát triển hệ thống quân sự-vũ trụ. Trong Học thuyết quân sự Hoa Kỳ nhấn mạnh rằng nhiệm vụ chính của Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ  cần phải là chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại những kẻ thù  phi truyền thống.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала