Công ty "Power Machines" St. Petersburg bắt đầu xây dựng nhà máy nhiệt điện mới ở Việt Nam

© Ảnh : Power MachinesCông ty "Power Machines" St. Petersburg bắt đầu xây dựng nhà máy nhiệt điện mới ở Việt Nam
Công ty Power Machines St. Petersburg bắt đầu xây dựng nhà máy nhiệt điện mới ở Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Các chuyên gia của Công ty "Power Machines" St. Petersburg bắt đầu xây dựng nhà máy nhiệt điện Long Phú -1 ở Việt Nam

Nhà máy nhiệt điện mới sẽ góp phần giảm thiểu áp lực cho các trạm thủy điện và giảm nguy cơ mất điện trong mùa khô, — thông cáo của Công ty cho biết. Thị trường năng lượng Việt Nam được đánh giá là đầy hứa hẹn. Xin nhắc lại rằng Công ty đã làm việc tại Việt Nam kể từ giữa những năm 1960, khi xây dựng nhà máy thủy điện Thác Bà công suất 108 MW.

Tại công trường xây dựng đã tổ chức lễ khởi công đóng cọc đại trà Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1. Sự kiện này được sự tham dự của lãnh đạo Tổng thầu Power Machines (Nga) và đối tác phía Việt Nam là Tổng công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC).

"Sự kiện này là mốc quan trọng trong dự án, điểm xuất phát bắt đầu xây dựng "đảo nồi hơi" của nhà máy nhiệt điện mới ở Việt Nam. Đối với công ty của chúng tôi, Long Phú —1 là đối tượng nước ngoài đầu tiên, xây dựng theo kiểu "chìa khoá trao tay", — Tổng giám đốc "Power Machines" Roman Filippov nói.

Cam Ranh - Sputnik Việt Nam
Hải quân Việt Nam sẽ được phép sử dụng vũ khí chống các đối tượng xâm phạm lãnh hải

Hợp đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện tổng công suất 1 200 MW đã được ký kết trong tháng 12 năm 2014 giữa Vietnam Oil and Gas Group /Petrovietnam/ và tập đoàn quốc tế «PM-PTSC». Thời gian hoàn thành dự án là năm 2019, hợp đồng trị giá 930,7 triệu USD và 4,3 tỷ đồng Việt Nam, — bộ phận báo chí của "Power Machines" cho biết. Trong giai đoạn xây dựng nhà máy từ tháng 2 năm 2015, "Power Machines" đã mở văn phòng tại cơ sở. Kể từ năm 2014, văn phòng đại diện của Công ty đã hoạt động tại Hà Nội.

Công ty "Power Machines" chiếm vị trí hàng đầu trong ngành xây dựng máy năng lượng của Nga, chuyên thiết kế, chế tạo và cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho các cơ sở năng lượng. Công ty xếp thứ tư trên thế giới về các thiết bị được cài đặt. Thiết bị dán nhãn "Power Machines" đang hoạt động tại 57 quốc gia.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала