Tin báo chí: Đã biết mốc cấy ghép đầu của lập trình viên Nga

© Sputnik / Kirill KallinikovValery Spiridonov
Valery Spiridonov - Sputnik Việt Nam
Lập trình viên Valery Spiridonov từ Vladimir đã được hẹn ngày phẫu thuật cấy ghép đầu vào tháng Chạp 2017, - theo tin đưa trên kênh truyền hình Mỹ Fox News.

Anh Valery Spiridonov 30 tuổi bị bệnh teo cột sống không thể chữa khỏi và đã đồng ý cho tiến hành ca phẫu thuật hy hữu, chấp nhận mọi rủi ro.

Phẫu thuật - Sputnik Việt Nam
Một công dân Nga yêu cầu bác sĩ phẫu thuật cấy ghép đầu mình vào thân của người hiến
Ca mổ cấy ghép sẽ do chuyên gia giải phẫu thần kinh người Italy Sergio Kanavero tiến hành. Như đang chờ đợi, qui trình mổ sẽ kéo dài tới 36 giờ. Như ý kiến của chuyên gia  Sergio Kanavero, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, thì hai năm là thời gian đủ cho tất cả các tính toán khoa học và cân nhắc mọi chi tiết của ca phẫu thuật đặc biệt này.

"Khi tôi hiểu ra rằng mình có thể tham gia vào một công việc tầm cỡ và hệ trọng như vậy, tôi không còn bất kỳ nghi ngờ nào nữa và bắt đầu làm việc theo hướng này. Tất cả những gì tôi cảm thấy bây giờ là sự chịu đựng dễ chịu, giống như tôi đã chuẩn bị đón đợi cái gì đó cực kỳ quan trọng với toàn bộ cuộc đời tôi, và bây giờ nó đang bắt đầu diễn ra", — Fox News dẫn lời lập trình viên Valery Spiridonov.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала