Peskov phủ nhận thông tin ông Putin trò chuyện với Elton John

© Sputnik / Anton Denisov / Chuyển đến kho ảnhElton John
Elton John - Sputnik Việt Nam
Phát ngôn viên của Tổng thống, ông Dmitry Peskov phủ nhận thông tin về cuộc trò chuyện của người đứng đầu nhà nước Nga Vladimir Putin và ca sĩ người Anh Elton John, và nói rằng nếu có nguyện vọng tổng thống sẵn sàng đáp ứng và trả lời tất cả các câu hỏi.

 Cuối tuần qua, trong một cuộc phỏng vấn với BBC, ca sĩ người Anh Sir Elton cho biết muốn nói chuyện với ông Putin về quyền của người đồng tính tại Nga. Hôm qua, tại diễn đàn Chiến lược châu Âu Yalta (YES) tại Kiev, ca sĩ nêu vấn đề khoan dung và nhân quyền, kể cả ở Ukraine. Ngày 15 tháng 9, trong Instagram của ca sĩ xuất hiện thông tin rằng Tổng thống Nga được cho là đã gọi điện cho ông ta.

"Điều đó không đúng sự thật. Không có cuộc trò chuyện nào cả." — ông Peskov nói với các phóng viên.

"Ông Putin không hề trò chuyện với Elton John, và quan trọng nhất là chúng tôi không nhận được từ anh ta bất kỳ gợi ý nào về cuộc gặp. Những gì được công bố thông qua các phương tiện truyền thông, tôi một lần nữa lặp lại, tôi không biết, chuyện đó xác thực đến đâu" — ông Peskov nói.

Ông Peskov nhấn mạnh rằng điện Kremlin thận trọng với thông tin về nguyện vọng của ca sĩ người Anh muốn nói chuyện với Tổng thống Nga, có tính đến số lượng lớn thông tin giả mạo trên Internet.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала