Ngày Việt Nam tại Triển lãm du lịch quốc tế Moskva

© Sputnik / Alexei SyunnerbergNgày Việt Nam tại Triển lãm du lịch quốc tế Moskva
Ngày Việt Nam tại Triển lãm du lịch quốc tế Moskva - Sputnik Việt Nam
Ngày thứ hai tại Triển lãm du lịch quốc tế Moskva có thể gọi là ngày Việt Nam. Ngày này bắt đầu với việc thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều nhà khai thác du lịch Nga bằng Hội thảo về phát triển quan hệ du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Nga.

 Hội thảo do Đại sứ quán Việt Nam tại Moskva, Tổng cục Du lịch Việt Nam, Việt Nam Airlines và Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức. Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Hồng đã tham dự cuộc hội thảo này.

Tình cảm của nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đối với Moskva và Liên bang Nga - Sputnik Việt Nam
Tình cảm của nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đối với Moskva và Liên bang Nga
Bà Nguyễn Thị Hồng đặc biệt ghi nhận rằng thành phố Hồ Chí Minh đã và vẫn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với khách du lịch Nga. Năm ngoái, hơn 150.000 người Nga đã đến du lịch thành phố này. Và người dân thành phố đang quan tâm nhiều hơn đến các tour du lịch Nga, để thấy ​​tận mắt đất nước bạch dương và chứng kiến đêm trắng không hề có ở Việt Nam.


Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Hồng

Những người tham gia Hội thảo ghi nhận thực tế đáng tiếc rằng kể từ cuối năm ngoái lưu lượng khách du lịch Nga đến Việt Nam đã giảm đi rõ rệt. Tuy nhiên, lý do cho điều đó hoàn toàn không phải là sự quan tâm của người Nga đối với Việt Nam giảm đi, mà chỉ do nguyên nhân kinh tế — đồng rúp sụt giá. Tuy nhiên, chỉ số của những tháng gần đây cho chúng ta hy vọng rằng tình hình đang được cải thiện. Bà Hoàng Thị Phong Thu, chủ tịch Công ty du lịch lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của Nga "Ánh Dương" đã nêu bật ý kiến chung như vậy của những người tham gia hội thảo.

 

Bà Hoàng Thị Phong Thu, chủ tịch Công ty du lịch lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của Nga "Ánh Dương"
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала