Thủ tướng Medvedev là blogger nổi tiếng nhất trong số các chính trị gia Nga

© Sputnik / Dmitry AstakhovNgày 22 tháng Tám năm 2015. Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev thăm trạm "Kurilsky" ở làng “Kitovyi” trên đảo Iturup, thuộc quần đảo Kuril.
Ngày 22 tháng Tám năm 2015. Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev thăm trạm Kurilsky ở làng “Kitovyi” trên đảo Iturup, thuộc quần đảo Kuril. - Sputnik Việt Nam
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã trở thành blogger nổi tiếng nhất trong số các chính trị gia Nga, theo mạng xã hội "Instagram".

"Tại thời điểm này, Thủ tướng Dmitry Medvedev là chính trị gia Nga nổi tiếng nhất trong mạng chúng tôi," — bộ phận báo chí của "Instagram" nói với các phương tiện truyền thông Nga .

"Instagram" của Thủ tướng Nga chỉ rõ rằng trang của ông có tới 1,7 triệu người đăng ký truy cập. Các bức ảnh của ông được một hàng chục ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn likes.

Xếp thứ hai trong số các chính trị gia nổi tiếng nhất là Tổng thống Cộng hòa Chechnya Ramzan Kadyrov, với "Instagram" có tới 1,2 triệu người đăng ký.

Các chính trị gia nước ngoài cũng tích cực sử dụng "Instagram". Có tài khoản tại các mạng xã hội là Tổng thống Pháp Francois Hollande, Thủ tướng Đức Angela Merkel và ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Hillary Clinton.

1,5 миллиона! Спасибо за внимание!Занимайтесь спортом!

Фото опубликовано Дмитрий Медведев (@damedvedev) Авг 18 2015 в 12:34 PDT


Камчатка

Фото опубликовано Дмитрий Медведев (@damedvedev) Сен 12 2015 в 12:14 PDT

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала