Ninja sẽ giúp Nhật Bản thu hút du khách đến với Thế vận hội Olympic năm 2020?

Ninja mặc áo đen,che kín mặt, nhờ tập luyện liên tục có thể vượt qua mọi chướng ngại vật, leo lên các bức tường và mái nhà, và trở thành một sát thủ tàng hình vào ban đêm.

Trong thế kỷ 21, ở Nhật Bản, Ninja có nhiệm vụ ít nguy hiểm: thu hút khách du lịch đến với Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức ở Tokyo vào năm 2020.

Ở Nhật Bản đã xuất hiện một tổ chức quốc gia mới dành riêng cho tất cả mọi thứ liên quan đến Ninja. Mục tiêu của nó là sử dụng hình ảnh của sát thủ bí ẩn để thu hút sự quan tâm của những người trẻ  - du khách nước ngoài.

Tham gia tổ chức đầu tiên thuộc loại hình này có đại diện chính thức từ khắp đất nước, trong đó có 5 tỉnh nổi tiếng nhất gắn liền với di sản và lịch sử Ninja.

Các thành viên của tổ chức này có ý định thu hút sự chú ý của khách du lịch bằng cách tạo ra một trang web bằng tiếng Anh và tiếng Nhật giới thiệu thông tin về danh lăm thắng cảnh và các sự kiện trên trên địa bàn Nhật Bản có liên quan đến ninja. Trên trang web cũng có danh sách các hoạt động phạm vi toàn quốc nhân dịp Ngày Ninja ở đất nước mặt trời mọc được kỷ niệm vào ngày 22 tháng Hai.

Theo tin của hãng Kyodo News, tỉnh trưởng Mie Eikei Suzuki cho biết rằng, hoạt động của tổ chức nhằm tạo bước đột phá mới trong lĩnh vực văn hóa.

Kể từ thời kỳ phong kiến, Ninja đóng một vai trò nổi bật trong lịch sử Nhật Bản, họ làm những người lính đánh thuê bí mật với những kỹ năng phi thường, họ thường được yêu cầu làm các nhiệm vụ do thám, gián điệp và thậm chí giết người. Bạn có thể tìm hiểu về các cuộc phiêu lưu của ninja không chỉ qua những cuốn sách lịch sử. Ninja đã trở thành hết sức nổi tiếng nhờ nhiều bộ phim, truyện tranh và trò chơi máy tính.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала