Ông Putin: Các quân nhân Nga thu được kết quả ấn tượng ở Syria

© Sputnik / Aleksey NikolskyiVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Các quân nhân Nga đã thu được kết quả ấn tượng tại Syria. Tổng thống Nga Putin tuyên bố như vậy trong cuộc họp Hội đồng lãnh đạo các nước SNG ở định dạng hẹp.

Theo Tổng thống Nga, nói chung, mặt trận chính đối phó với tai họa đe dọa ngày càng tăng của chủ nghĩa khủng bố quốc tế hiện nay là ở Trung Đông. Ông nhấn mạnh Nga kiên định ủng hộ "việc hình thành một liên minh rộng mở tối đa đấu tranh với bọn cực đoan và khủng bố".

London - Sputnik Việt Nam
Hơn 70% người Anh hoan nghênh các hoạt động của Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga ở Syria
"Nga đã nhiều lần cảnh báo mối nguy hiểm từ sự gia tăng lực lượng cực đoan trong khu vực, ở tất cả các cấp Nga nhất quán chủ trương đoàn kết cộng đồng quốc tế trong cuộc đối đầu với các băng nhóm cực đoan. Nhân đây, chúng tôi thấy bản thân mình có bổn phận hành động cụ thể trong cuộc chiến chống lại cái gọi là "Nhà nước Hồi giáo" và các lực lượng cực đoan khác ở Syria," – Tổng thống Putin tuyên bố.

Ông nhắc nhở rằng, hoạt động của Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga cùng Hạm đội Caspi là "phù hợp với pháp luật quốc tế, hoàn toàn hợp pháp, được thực hiện trên cơ sở đề nghị chính thức của Tổng thống Syria Bashar Assad".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала