Nga và Serbia ký kết văn bản hợp tác kinh tế và kỹ thuật quân sự

© Sputnik / Александр Астафьев / Chuyển đến kho ảnhNga và Serbia ký kết văn bản hợp tác kinh tế và kỹ thuật quân sự
Nga và Serbia ký kết văn bản hợp tác kinh tế và kỹ thuật quân sự - Sputnik Việt Nam
Nga và Serbia đã ký một số văn bản sau đàm phán ở Moskva giữa các đoàn đại biểu hai nước dẫn đầu bởi các Thủ tướng Dmitry Medvedev và Aleksandar Vucic.

Moskva và Belgrade đã ký biên bản ghi nhớ giữa hai chính phủ trong lĩnh vực hợp tác kinh tế, đầu tư và thực hiện các dự án chung. Đồng thời, Cơ quan Liên bang về Hợp tác Kỹ thuật Quân sự (FSMTC) Nga đã ký biên bản ghi nhớ với Bộ Quốc phòng Serbia.

Hai bên cũng đã ký thỏa thuận liên chính phủ bảo vệ lẫn nhau về sở hữu trí tuệ trong quá trình hợp tác kỹ thuật quân sự song phương và biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Công ty "Đường sắt quốc tế" và Công ty cổ phần "Cơ sở hạ tầng Đường sắt Serbia".

Các Biên bản ghi nhớ hợp tác sau khi đàm phán được ký kết giữa các Cơ quan di trú liên bang Nga và Bộ Nội vụ Serbia, Cơ quan kiểm soát ma túy Liên bang Nga và Bộ Nội vụ Serbia (về hợp tác trong cuộc chiến chống các chất gây nghiện mới) Cơ quan thanh niên Nga Rosmolodezh và Bộ Thanh niên và Thể thao Serbia, Hội đồng Hợp tác doanh nghiệp với Serbia và Hội đồng Hợp tác doanh nghiệp với Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала