Thông tin về việc các cuộc không kích của Nga không nhằm vào IS là thất thiệt

© Sputnik / Evgeniy Biyatov  / Chuyển đến kho ảnhCổng trước tòa nhà Bộ Quốc phòng LB Nga
Cổng trước tòa nhà Bộ Quốc phòng LB Nga - Sputnik Việt Nam
Những khẳng định của các phương tiện truyền thông phương Tây cho rằng các cuộc không kích của Nga ở Syria dường như “không nhằm mục đích vào các đối tượng IS” là thông tin sai lệch, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, thiếu tướng Igor Konashenkov tuyên bố vào thứ Sáu.

Những khẳng định của các phương tiện truyền thông phương Tây cho rằng các cuộc không kích của Nga ở Syria dường như “không nhằm mục đích vào các đối tượng IS” là thông tin sai lệch,  phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, thiếu tướng Igor Konashenkov tuyên bố vào thứ Sáu.

John Kirby - Sputnik Việt Nam
Hoa Kỳ không thể đưa ra dữ liệu khi cáo buộc Nga ném bom bệnh viện ở Syria
“Chúng tôi đã quan sát gần một tuần việc tích cực thúc đẩy qua hãng tin “Reuters” “những kết luận” của ai đó, rằng dường như là 80% các cuộc tấn công của không quân Nga “không nhằm vào các cơ sở của IS”. Bởi vậy ở đây mọi thứ đều rõ ràng. Những thông tin thất thiệt này, nhân tiện cũng nói, đã được họ bình luận kèm dẫn chứng ngay vào ngày nó xuất hiện”,- ông Konashenkov cho biết.

Trước đó, một phát ngôn viên của Đại sứ quán Mỹ ở Matxcơva đã tuyên bố trong một cuộc trả lời phỏng vấn với một tòa báo Nga  rằng có vẻ như 80 phần trăm các cuộc tấn công của Nga ở Syria “tập trung không phải vào các đối tượng IS”.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала