Trên khắp thế giới tưởng niệm nạn nhân vụ tai nạn máy bay Nga ở Ai Cập

© Sputnik / Igor RussakNgày quốc tang tưởng niệm những người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay ở Ai Cập
Ngày quốc tang tưởng niệm những người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay ở Ai Cập - Sputnik Việt Nam
Ngày hôm qua, không chỉ các quan chức và chính trị gia mà những người dân bình thường ở các nước trên thế giới đã đến các đại sứ quán của Nga để bày tỏ lời chia buồn của mình đối với thân nhân và gia đình những người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay ở bán đảo Sinai.

Suốt ngày hôm qua, người dân Estonia đã tới Đại sứ quán Nga tại Tallinn để đặt hoa. Trước cơ quan ngoại giao Nga tại Rome dân chúng cũng đặt nhiều đồ chơi và nến. Hình ảnh tương tự cũng được thấy ở Chisinau, tại Paris và nhiều thành phố khác.

 

 

Vòng hoa tưởng nhớ các nạn nhân thậm chí đã được mang đến Đại sứ quán Nga tại Syria, và trong hành động tự phát này có sự tham gia của Bộ trưởng Nội vụ Mohammad Shaar, cũng như Thứ trưởng Ngoại giao Faisal Miqdad.

 

Các sự kiện để tang được tổ chức tại Nga. Đêm qua người dân St. Petersburg tự phát tập trung tại Quảng trường Cung điện, nơi mà họ tuyên bố một phút mặc niệm. Những người tham gia mang đến đây hoa tươi, nến và thú bông.

 

Máy bay hãng hàng không "Kogalymavia" bị rơi ở bán đảo Sinai vào ngày 31 tháng 10 khi bay từ thành phố Sharm el Sheikh đến Saint Petersburg. Tất cả 217 hành khách và 7 nhân viên phi hành đoàn đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала