Cậu bé một tuổi ở Brazil cắn chết rắn độc

Cuộc gặp gỡ của một cậu bé mới gần tuổi rưỡi với một con rắn độc nguy hiểm ở Brazil đã có kết thúc rất hi hữu.

Đứa trẻ đã cắn chết con vật bò sát này, còn bản thân thì không hề hấn gì, tờ báo Latin American Herald Tribune viết.

 "Nó cười và có vẻ khá hài lòng", cô Jaine Ferreira Figueira, mẹ của Lorenzo, cậu bé đã cắn đến chết một con rắn ở thành phố Mostardas, bang Rio Grande do Sul kể lại với các phương tiện truyền thông.

Cũng như nhiều đứa trẻ khác, Lorenzo bé nhỏ hay bỏ vào miệng tất cả cái gì vớ được. Hôm Chủ Nhật, ngày 1 tháng Mười một, cha mẹ cậu để cậu chơi ở ngoài vườn một mình,- và có thể tưởng tượng họ đã ngạc nhiên và hoảng sợ đến thế nào khi vài phút sau trông thấy con trai mình bước vào phòng với cái miệng đầy máu và một con rắn trong tay.

 "Lúc ấy tôi đang xem TV. Cô ấy (người mẹ) hét lên, và tôi chạy ra để xem chuyện gì xảy ra. Tôi lập tức giật con rắn ra khỏi tay con trai. Thật may là nó đã không cắn thằng bé",-  anh Lucier Souza, cha của cậu bé nói.

"Thái độ của nó rất bình tĩnh như thể nó đang chơi với đồ chơi vậy", người mẹ nói.

 Sau vụ việc, Lorenzo ngay lập tức được đưa đến bệnh viện vì mọi người sợ rằng cậu đã bị rắn cắn. May mắn là các bác sĩ đã không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của chất độc trong cơ thể cậu và đảm bảo với cha mẹ rằng cậu nhỏ không bị thương và hoàn toàn khỏe mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала