Trung Đông ngày càng quan tâm đến vũ khí của Nga vì tình hình trong khu vực

© Fotolia / Peyman KaiediBản đồ các nước Trung Đông và vùng Vịnh
Bản đồ các nước Trung Đông và vùng Vịnh - Sputnik Việt Nam
Sự quan tâm của Trung Đông đối với vũ khí của Nga tăng lên do tình hình bất ổn trong khu vực, các phương tiện truyền thông Nga dẫn lời Cố vấn cho Tổng Giám đốc "Rosoboronexport", ông Michael Zaveli, người đứng đầu phái đoàn Nga tại triển lãm Dubai Airshow, sẽ được tổ chức từ 8-12 tháng 11 tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

"Bây giờ tại Trung Đông đang có sự đột biến quan tâm đến vũ khí và thiết bị quân sự do Nga sản xuất. Vũ khí Nga được chế tạo không phải cho các cuộc diễu hành mà để giải quyết các nhiệm vụ chiến đấu phức tạp nhất trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các quốc gia trong khu vực đều nhận thức được hiệu quả cao trong việc sử dụng vũ khí đó, và không phải qua các bài thuyết trình quảng cáo. Do đó, rất hợp lý rằng, trong tình hình bất ổn hiện nay ở khu vực, các đối tác tìm đến chúng tôi để mua vũ khí đáng tin cậy và đã được trải nghiệm trong bảo vệ an ninh quốc gia và chủ quyền, "- ông Michael Zaveli cho biết.

Theo ông, các đối tác Trung Đông chủ yếu quan tâm đến vũ khí cho lực lượng mặt đất và lực lượng không quân, cũng như thiết bị phòng không.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала