Putin không dự hội nghị thượng đỉnh APEC

© Sputnik / Alexei DruzhininVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Theo ông Dmitry Peskov, thư ký báo chí của người đứng đầu nhà nước, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã quyết định rằng, liên quan với việc tối ưu hóa lịch làm việc của các nhà lãnh đạo hàng đầu quốc gia, Thủ tướng Dmitry Medvedev sẽ đại diện cho LB Nga tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở Philippines vào tháng Mười Một.

"Tôi có thể xác nhận điều này, đúng vậy, Thủ tướng chính phủ sẽ đại diện cho Nga tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở Manila. Vấn đề là trên thực tế Thủ tướng Chính phủ có kế hoạch trong khu vực Đông Nam Á một số liên hệ bổ sung, một số cuộc tiếp xúc bổ sung, mà chính phủ sẽ tuyên bố. Liên quan đến điều này, liên quan đến tối ưu hóa lịch làm việc của ban lãnh đạo cấp cao của đất nước, tổng thống đã quyết định như vậy,"- ông Peskov nói với các nhà báo hôm thứ Năm.

Đồng thời, ông nhấn mạnh rằng nguyên thủ quốc gia rất quan tâm đến các vấn đề trong chương trình nghị sự hội nghị thượng đỉnh APEC.

"Theo kế hoạch, sẽ đăng bài viết của Tổng thống. Liên quan với chương trình nghị sự của hội nghị thượng đỉnh APEC, về tổng thể, bài viết này nói về mối liên hệ hợp tác trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Bài viết của Tổng thống Nga sẽ được đăng trước ngày hội nghị thượng đỉnh, trên các phương tiện truyền thông chính thống của các nước APEC," — ông Peskov cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала