Ngân hàng BIDV hy vọng mở văn phòng đại diện tại Moskva vào đầu năm 2016

Quốc kỳ Việt Nam
Quốc kỳ  Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã nộp đơn đăng ký với Ngân hàng Trung ương Nga về việc mở văn phòng đại diện tại Moskva, đồng thời hy vọng nhận được giấy phép vào đầu năm tới, - ông Lê Đào Nguyên, thành viên HDQT Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nói với hãng tin RIA Novosti về điều này.

«BIDV có kế hoạch lập văn phòng tại Moskva. Chúng tôi đã nộp đơn đăng ký cho Ngân hàng Trung ương Nga. Hy vọng, vào đầu năm 2016, chúng tôi sẽ nhận được giấy phép làm việc," — ông Nguyên nói.

"Từ phía mình, chúng tôi rất có cảm tình với nước Nga và mong rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ có ích, thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế và dịch vụ tài chính," — đại diện ngân hàng chia sẻ.

Ông cũng giải thích rằng, đây sẽ là một văn phòng đại diện và không thực hiện các hoạt động kinh doanh ngân hàng. Trong các chức năng của văn phòng đại diện có thu thập thông tin cần thiết cho BIDV và duy trì liên lạc với các ngân hàng mà BIDV có quan hệ giao dịch.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала