Tổng thống Putin: Không có vấn đề gì trong quan hệ với các nhà lãnh đạo G20

© Sputnik / The press-service of the President of Russian Federation/Mihail MetzelVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Không hề có bất kỳ vấn đề trong quan hệ tương hỗ với các nhà lãnh đạo G20, cả ở hội nghị thượng đỉnh tại Brisbane vào năm 2014, cũng như lần này tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng cảm nhận chút ít căng thẳng, - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

"Năm ngoái, tôi cũng đã nói về điều này: các đồng nghiệp Australia đã tạo lập  điều kiện  rất tốt dành cho công việc, tất cả đều rất ổn thỏa không hề có vấn đề gì. Những muốn để tất cả công chúng thấy không hề có chuyện nước Nga bị cô lập, như các vị vừa nói. Việc tôi rời đi sớm, tôi có thể nói là không có gì bí mật, tôi làm như vậy chỉ thuần túy  vì lý do kỹ thuật", — ông Putin nói với các nhà báo sau hội nghị thượng đỉnh G20.

Ông Putin giải thích rằng chuyến bay tới Matxcơva sắp xếp vào khoảng 14 giờ. "Đơn giản tôi cần là người đầu tiên ngồi vào máy bay. Tôi biết lịch các chuyến bay, cần chờ đợi khoảng 3 giờ, vì thế tôi rời đi sớm. Khi ấy chẳng hề có vấn đề nào, bây giờ cũng vậy, mặc dù tất nhiên, mối quan hệ đã là căng thẳng hơn so với hôm nay", — ông Putin nói thêm.

Ông nhấn mạnh rằng thế giới đang phải đối mặt với những thách thức mới, bất cứ ai cũng khó có thể đơn độc mà giải quyết nổi.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала