Minh tinh Pamela Anderson trở thành người bảo trợ của con báo cái

© Sputnik / Alexei DruzhininPamela Anderson
Pamela Anderson - Sputnik Việt Nam
Nữ diễn viên Mỹ và thành viên Hội đồng Tư vấn của Quỹ quốc tế Bảo vệ Động vật IFAW Pamela Anderson đã trở thành người bảo trợ của một con báo cái Viễn Đông 4 tuổi mà nữ diễn viên đặt tên theo danh tính của chính mình là báo Pamela.

Trong cuộc gặp hôm thứ Hai tại điện Kremlin, ông Sergei Ivanov đứng đầu Văn phòng  Tổng thống Nga đã trao cho Pamela Anderson giấy chứng nhận là người bảo trợ của một trong những con báo Viễn Đông mà trước đây các chuyên viên  Nga gọi tên theo mã hiệu Leo-38F. Cùng với Bằng chứng nhận, nữ diễn viên Mỹ được trao tặng tấm ảnh chân dung của "con đỡ đầu".

Leo-38F sống ở Công viên quốc gia "Vùng đất của Báo" gần biên giới với Trung Quốc. Các chuyên viên nhận xét rằng, khác với họ hàng của nó, con báo cái này thường xuất hiện trước ống kính của bẫy ảnh. Xét theo những bức ảnh, con báo cái  khá dạn dĩ, nhiều phen ngẫu nhiên "tạo dáng" trước ống kính máy ảnh.

"Tất nhiên, Nga sẽ tích cực tham gia sự nghiệp bảo vệ động vật trên thế giới, mặc dù không phải là mọi sự đều phụ thuộc vào chúng ta, nhưng lời kêu gọi của bạn đóng vai trò hàng đầu đã được chúng tôi lắng nghe", — ông Ivanov nói với minh tinh Anderson.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала