Đất nông nghiệp nhàn rỗi sẽ bị thu hồi ở ngoại ô Matxcơva

© Sputnik / Vitaliy TimkivThu hoạch lúa mì ở miền nam Nga
Thu hoạch lúa mì ở miền nam Nga - Sputnik Việt Nam
Công việc thiết lập hoạt động thực hành tư pháp về thu hồi đất nông nghiệp đang được tiến hành ở ngoại ô Matxcơva, ông Igor Treskov, Phó Bộ trưởng thứ nhất của Bộ Quan hệ tài sản tỉnh Matxcơva cho biết.

Trước đó, trong thông điệp của mình gửi tới Quốc hội Liên bang, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tuyên bố rằng cần thu hồi đất nông nghiệp nhàn rỗi từ những người chủ sở hữu thiếu trung thực và bán chúng tại các cuộc đấu giá. Theo ông, đạo luật liên quan cần được thông qua trong phiên họp mùa thu của năm 2016.

"Chúng ta phải thực hiện tất cả các biện pháp để đảm bảo đến cuối năm sau có thể ra mắt công chúng những kết quả sẵn sàng của hoạt động thực hành tư pháp đã thành hình về cưỡng chế thu hồi và bán những loại đất như vậy. Chúng tôi đã bắt đầu tiến hành công việc này",- ông Treskov nói trong cuộc họp báo nhân sự kiện trao trả không hoàn lại cho tỉnh những diện tích đất nông nghiệp không được sử dụng thuộc quyền sở hữu của "Cơ quan Bảo hiểm tiền gửi".

Ông cũng nói rằng thông điệp của Tổng thống thúc đẩy việc đạt được kết quả, nhưng mục tiêu chính không phải là tịch thu đất mà là để khuyến khích những người chủ sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала