Sản phẩm Nga - chất lượng tuyệt vời

© Fotolia / Michalis PalisThành phố Hà Nội
Thành phố Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Tại Hà Nội vừa diễn ra Triển lãm công nghiệp Nga-Việt “Expo-Russia Vietnam” lần thứ I. Các đại diện của gần 30 khu vực thuộc LB Nga đã đem tới thủ đô Hà Nội giới thiệu hàng loạt sản phẩm - từ máy công cụ và vật liệu xây dựng cho đến thiết bị y tế và thực phẩm dinh dưỡng bổ sung.

 Các vị khách thăm Triển lãm, các doanh nhân Việt Nam, đã có dịp đánh giá về chất lượng cao và ưu điểm sáng tạo của các sản phẩm Nga. Còn ông Trần Văn Tám, Chủ tịch công ty «Altai Sibiri», một thành viên tham gia Triển lãm “Expo-Russia Vietnam”,  thì từ lâu đã có đánh giá của mình về các sản phẩm Nga.

ông Trần Văn Tám, Chủ tịch công ty «Altai Sibiri»“Công ty chúng tôi đã nhiều năm nay đưa từ Nga sang Việt Nam các loại thuốc men, thiết bị y tế và hàng thực phẩm. Số lượng khách hàng của chúng tôi không ngừng tăng lên, bởi mọi người thực sự thích chất lượng của sản phẩm Nga. Tôi cho rằng Triển lãm như thế này là cơ  hội tốt đẹp dành cho cuộc làm quen với các đối tác của chúng tôi, thiết lập liên hệ và mở rộng hợp tác. Mà dành cho điều đó thì cả ở Nga và Việt Nam đều có tiềm năng khổng lồ chỉ mới sử dụng một phần nhỏ. Tôi hy vọng rằng sau Triển lãm này sẽ có nhiều thay đổi”.

Và đây là ý kiến của Đỗ Bình Thành, một doanh nhân Việt Nam khác.

ông Đỗ Bình Thành, doanh nghiệp Việt Nam

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала