“Hãy đợi đấy!”: Anonymous hứa sẽ trả thù vì Ankara ủng hộ IS

Anonymous tuyên bố chiến tranh mạng với Thổ Nhĩ Kỳ. Các tin tặc cam kết sẽ trả thù vì Ankara đã hỗ trợ khủng bố và tấn công các mục tiêu chiến lược chính.

 Họ đe dọa tấn công các hệ thống ngân hàng và viễn thông, chặn hoạt động của chính phủ và các phương tiện giao thông, thâm nhập vào các mạng mà các cơ quan quân sự và đặc vụ Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng.

Maria Zakharova - Sputnik Việt Nam
Bà Zakharova: chế độ thị thực cho công dân Nga là vấn đề chủ quyền của Thổ Nhĩ Kỳ
Xin nhắc lại, tuần trước, tin tặc đã tiến hành cuộc chiến không gian mạng và tấn công hơn 40.000 trang web của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong một thông điệp video đăng trong trang của Anonymous trên kênh YouTube, các tin tặc tuyên bố rằng "Thổ Nhĩ Kỳ ủng hộ khủng bố IS bằng cách mua dầu lửa của nhóm khủng bố và bố trí các chiến binh ở bệnh viện của nước này. Đối với chúng tôi đây là điều không thể chấp nhận. Nếu các người không chấm dứt việc giúp đỡ những kẻ khủng bố, chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc tấn công chống phân đoạn Internet của Thổ Nhĩ Kỳ, các máy chủ gốc, các ngân hàng và trang web chính phủ của các người. Sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu tấn công vào các sân bay, các khu quân sự. Hãy đợi đấy! — thông điệp nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала