"Gazpromneft-Aero" mở rộng hiện diện ở Việt Nam

"Gazpromneft-Aero" là nhà điều hành kinh doanh nhiên liệu máy bay phản lực của "Gazprom Neft" cung cấp nhiên liệu cho hãng hàng không "Volga-Dnepr" tại sân bay quốc tế Cam Ranh, đang mở rộng mạng lưới nhiên liệu máy bay của mình đến ba sân bay của Việt Nam. Công ty đã tiến hành tiếp nhiên liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việc cung cấp nhiên liệu máy bay ở Việt Nam được thực hiện theo quy định của Hiệp định về mạng lưới cung cấp nhiên liệu hàng không, do "Gazpromneft-Aero" ký kết với mạng lưới cung cấp của nước này là Petrolimex Aviation. Thỏa thuận này quy định việc đảm bảo cung cấp nhiên liệu cho khách hàng tại các sân bay địa phương. Tổng khối lượng các trạm nhiên liệu của "Gazpromneft-Aero" tại Việt Nam trong năm 2015 sẽ vượt quá 21.000 tấn nhiên liệu máy bay phản lực, gấp hai lần so với năm 2014.

Cam Ranh - Sputnik Việt Nam
Cam Ranh – một trọng tâm chính sách Nga ở khu vực Thái Bình Dương

"Do nhu cầu khách du lịch ngày càng tăng trên các chuyến bay đến Việt Nam và các nước khác trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương,"Gazpromneft-Aero" sẵn sàng mở rộng hợp tác với các hãng hàng không để tiếp nhiên liệu máy bay trong thị trường đầy hứa hẹn này. Chiến lược của công ty bao gồm việc mở rộng hơn nữa mạng lưới quốc tế các sân bay trong hợp tác với các nhà cung cấp địa phương, sẽ cho phép đảm bảo cho các hãng hàng không để kịp thời nạp nhiên liệu máy bay phản lực chất lượng tuyệt vời, — Tổng giám đốc "Gazpromneft-Aero" Vladimir Yegorov cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала