Ông Fedor Konyukhov đã thiết lập kỷ lục thế giới mới

© Sputnik / Alexander Natruskin / Chuyển đến kho ảnhNhà du hành Nga Fyodor Konyukhov
Nhà du hành Nga Fyodor Konyukhov - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Nhà du hành nổi tiếng người Nga Fedor Konyukhov và đồng hành của ông, kiện tướng thể thao môn dù lượn Ivan Menyailo đã ở trên không trong suốt hơn 30 giờ.

Như vậy là họ đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới về độ dài của chuyến bay trên khí cầu không khí nóng. Thông tin này được đăng trên trang web của nhà du hành Nga.

Российские пилоты Федор Конюхов и Иван Меняйло находятся в воздухе более 29 часов 14 минут, тем самым они установили новый мировой рекорд по продолжительности полета на тепловом аэростате.

Опубликовано Федор Конюхов 25 января 2016 г.

Chúng tôi xin lưu ý rằng kỷ lục thế giới trước đó do phi công người Mỹ William Bassi thiết lập vào ngày 25 tháng Một năm 1993 và đã kéo dài trong 23 năm.

Ông Fedor Konyukhov là nhà du hành nổi tiếng của Nga và đã từng thiết lập rất nhiều kỷ lục. Ông đã thực hiện bốn chuyến hành trình vòng quanh thế giới, 15 lần vượt Đại Tây Dương trên một chiếc thuyền buồm, một lần bằng thuyền chèo. Tháng Năm năm 2014, ông lập kỷ lục thế giới khi một mình bơi thuyền vượt qua Thái Bình Dương mà không rẽ vào cảng và không có sự hỗ trợ bên ngoài gần 160 ngày. Ngoài ra ông cũng là người Nga đầu tiên thực hiện được chương trình "7 đỉnh cao thế giới" khi chinh phục đỉnh cao nhất của từng châu lục.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала