Hổ Amur phản ứng khiến dê Timur bị sốc (video)

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến kho ảnhDê Timur và hổ Amur trong công viên chung
Dê Timur và hổ Amur trong công viên chung - Sputnik Việt Nam
Giữa hổ Amur hổ và dê Timur đã xảy ra bất hòa và vì vậy hiện thời chúng “ở riêng” – tách ra sống trong những ngăn chuồng khác nhau.

Trong thời gian này, Timur sẽ phải qua cuộc kiểm tra thú y tổng thể và chàng dê có thể tuyển “cô dâu”, — như thông báo hôm thứ Sáu của ông Dmitry Mezentsev Giám đốc Công viên tự nhiên  Primorsky.

Hổ Amur và dê Timur trong vườn thú Park Safari, Primorsky - Sputnik Việt Nam
Dê Timur tạm biệt hổ Amur
"Nguyên nhân bất hòa hôm thứ Ba vừa qua là bởi hành vi khá trơ tráo của Timur, luôn luôn  tấn công con hổ, húc và theo đuổi Amurr không để cho con hổ yên. Cuối cùng, hổ phát cáu, nó túm lấy bờm dê và cào mạnh, sau đó bình thản nằm nghỉ. Timur không bị thương, nhưng cảm thấy sốc mạnh, chắc vì không ngờ bạn hổ có thể phản kháng trò trêu chọc của nó như vậy. Chúng tôi quyết định tạm thời tách hai con thú ra những ngăn chuồng khác nhau, cũng như để tiến hành đợt kiểm tra thú y với dê  Timur", — ông Mezentsev cho biết và nói thêm rằng “còn sớm để nói khi nào Timur và Amur tái hợp cùng chung sống trong một ngăn chuồng”.
 
Trong khi Timur sống riêng và được kiểm tra sức khỏe, người ta quyết định tìm cho chàng dê này một cô dâu. "Chúng tôi trông đợi rằng các chủ trang trại chăn nuôi dê sẽ tiến cử ứng viên. Thậm chí có thể gửi cho chúng tôi hình ảnh của hôn thê dê tiềm năng”, — ông Giám đốc Công viên thông báo.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала