Tổng thống Putin chúc mừng Chủ tịch Trương Tấn Sang nhân dịp Tết

© Sputnik / Alexey Drujinin / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ngày 08 tháng Hai, ngày đầu tiên của năm mới Bính Thân theo âm lịch, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc gặp của Đại sứ Nga tại Việt Nam K.V.Vnukov với Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang.

Đại sứ đã trao cho nhà lãnh đạo Việt Nam bức thông điệp từ Tổng thống Nga Vladimir Putin với những lời chúc mừng nhân dịp Tết. Chủ tịch Việt Nam đã ngỏ lời cảm tạ nhà lãnh đạo Nga.

© Ảnh : ĐSQ LB Nga tại Việt NamChủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang gặp Đại sứ Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov
Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang gặp Đại sứ Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang gặp Đại sứ Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov

Trong quá trình cuộc thảo luận không chính thức trao đổi quan điểm theo những đề án hợp tác song phương quan trọng hơn cả về thương mại-kinh tế, đầu tư, năng lượng, khoa học và công nghệ và các lĩnh vực khác, hai bên đã khẳng định quyết tâm mở rộng sự hiệp lực xây dựng cùng có lợi.

Ông Dmitry Mosyakov, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Đông Nam Á, Úc và Châu Đại Dương, Viện Đông phương học Viện Hàn lâm khoa học Nga. - Sputnik Việt Nam
Việt Nam – quốc gia số một về thái độ tích cực đối với nước Nga (video)

Chủ tịch Việt Nam Trương Tấn Sang nhấn mạnh rằng: "Nga đã, đang, và sẽ là đối tác chiến lược ưu tiên của Việt Nam, đó là tuyến hợp tác nhất quán không thay đổi qua bao thử thách của thời gian".

Trong cuộc gặp và chiêu đãi thân mật có phần tham gia của ông A.V.Popov Tổng Lãnh sự Nga tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà ngoại giao cấp cao của Tổng Lãnh sự quán.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала