Robot tấn công của Nga có thể tiêu diệt xe tăng địch

© Ảnh : United Instrument Manufacturing CorporationRobot tấn công của Nga
Robot tấn công của Nga - Sputnik Việt Nam
Tại triển lãm quân sự "Patriot" Nga đã giới thiệu dự án robot mới. Robot có thể thực hiện công việc trinh sát, vận chuyển hàng hóa, điều chỉnh hỏa lực pháo binh, và thậm chí tấn công kẻ thù với mô-đun phóng lựu tích hợp.

Robot được thiết kế bởi Tập đoàn sản xuất máy xây dựng thống nhất. Trong thành phần dự án robot đa năng gồm robot máy bay trực thăng, robot giám sát, robot trinh sát và robot tấn công với module phóng lựu.


"Robot quan sát điều chỉnh hỏa lực pháo binh và xác định tọa độ cứ điểm theo các tín hiệu của hệ thống định vị vệ tinh GLONASS/GPS. Loại robot này có thể phát hiện và tiêu diệt các mục tiêu của đối phương, bao gồm cả xe tăng và xe bọc thép, với sự giúp đỡ của các loại vũ khí tên lửa thông thường. Robot máy bay trực thăng có thể giám sát, tiếp tế hàng đến vị trí nhất định, cũng như tiến hành quan sát khí tượng. Robot trinh sát có thể bay đến độ cao hàng ngàn mét và được sử dụng để phát hiện và nhận dạng mục tiêu", — RIA Novosti cho biết, dẫn lời đại diện ngành công nghiệp quốc phòng.


Theo các đại diện tập đoàn, robot được giới thiệu tại triển lãm có khả năng hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu mà không cần có quân nhân tham gia điều hành.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала