Kinh nghiệm ở Syria giúp tập đoàn Nga hoàn thiện máy bay chiến đấu

© Ảnh : Sukhoi CompanySu-35
Su-35 - Sputnik Việt Nam
SINGAPORE (Sputnik) – Kinh nghiệm tiến hành chiến sự của Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga ở Syria sẽ được chú ý khi phát triển các đề án về chiến đấu cơ mới và cải tiến những máy bay hiện có, - đó là tuyên bố hôm thứ Tư của ông Aleksandr Klementiev, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Nga “Sukhoi”.

Chiến dịch của Không lực Nga ở Syria bắt đầu ngày 30 tháng Chín 2015. Trong đội hình máy bay Nga thi hành nhiệm vụ ở đây có các máy bay ném bom Su-24 và Su-34, cường kích Su-25 và tiêm kích Su-35.

Quốc kỳ Iran - Sputnik Việt Nam
Ác mộng dành cho Trung Đông: The National Interest viết về việc Iran mua Su-30 của Nga
Trong thời gian này, Không lực Nga với sự tham gia hỗ trợ của tàu chiến thuộc Hải đoàn Caspian và tàu ngầm “Rostov-na-Donu” của Hạm đội Biển Đen đã tiêu diệt hàng trăm chiến binh và hàng nghìn chủ thể cứ điểm của bọn khủng bố.

"Không cần nghi ngờ gì, sau một thời gian tất cả những gì diễn ra ở đó sẽ được phân tích kỹ lưỡng và những kết luận thu được sẽ giúp ích cho chúng tôi trong việc mở rộng khả năng lực của Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga. Rất tốt là các máy bay của chúng tôi đang trải qua thử nghiệm trong thực tế chiến đấu", ông Aleksandr Klementiev, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Nga “Sukhoi” tuyên bố như vậy trong  “Airshow —2016” ở Singapore.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала