“VIETSHIP 2016” - bước đột phá của Nga

© Ảnh : VietshipTriển lãm quốc tế lần thứ 8 “Vietship 2016”
Triển lãm quốc tế lần thứ 8 “Vietship 2016” - Sputnik Việt Nam
Nga và Việt Nam đang có những triển vọng hợp tác tốt đẹp trong lĩnh vực đóng tàu dân sự.

Đó là quan điểm của Giám đốc Cục công nghiệp đóng tàu và thiết bị hàng hải thuộc Bộ Công nghiệp và Thương mại Liên bang Nga, ông Maksim Kochetkov. Ông hiện dẫn đầu phái đoàn Nga đến Hà Nội tham gia Triển lãm quốc tế lần thứ 8 "Vietship 2016", hoạt động chuyên về ngành đóng tàu, đi biển và vận tải biển.

Bộ hiện vật Nga thu hút sự quan tâm lớn của các chuyên gia ngành đóng tàu Việt Nam. "Toàn thể thành viên phái đoàn chúng tôi đều hài lòng với kết quả thiết lập tiếp xúc với các đại diện của phía Việt Nam. Đối tác Việt Nam thể hiện rõ mối quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, phía bạn có nguyện vọng  hợp tác với Nga, có những thỏa thuận mà sau đây  có thể phát triển thành Hiệp định đôi bên cùng có lợi", — chuyên viên Nga cho biết.

Thành phố Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Visit Russia Asia mở văn phòng du lịch tại Việt Nam
Đánh dấu bước đi đầu tiên hướng tới hiện thực hóa những thỏa thuận này là với sự hiện diện chứng kiến của ông Konstantin Vnukov Đại sứ Nga tại Việt Nam  đã diễn ra lễ ký kết  Biên bản ghi nhớ giữa Cục Thiết kế Trung ương Nga mang tên Alekseev và một trong những công ty đóng tàu của Việt Nam. Tài liệu dự trù ​​hợp tác trong công việc chế tạo cho Việt Nam đội tàu cao tốc cánh ngầm dùng chở khách với cơ số không dưới chục chiếc trong 5 năm sắp tới.

Максим Кочетков возглавляет российскую делегацию на проходящей в Ханое восьмой международной выставке Vietship 2016, пос…

Posted by Министерство промышленности и торговли Российской Федерации on Friday, February 26, 2016

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала