Siêu sao Jackie Chan: Hoa Kỳ là “quốc gia tham nhũng nhất thế giới”

© Sputnik / Ekaterina Chesnokova / Chuyển đến kho ảnhSiêu sao Jackie Chan tại Moskva
Siêu sao Jackie Chan tại Moskva - Sputnik Việt Nam
Nam diễn viên nổi tiếng toàn thế giới Jackie Chan trong chương trình truyền hình ở Hồng Kông đã mô tả Hoa Kỳ như là “quốc gia tham nhũng nhất thế giới”.

Đồng thời, siêu sao điện ảnh võ thuật lên tiếng bảo vệ  chính sách của CHND Trung Hoa.

Trong chương trình truyền hình ở Hồng Kông, diễn viên điện ảnh Jackie Chan đã dành cho Hoa Kỳ những lời chỉ trích gay gắt. Đặc biệt là khi nói đến vấn đề tham nhũng ở Trung Quốc, siêu sao này công khai bày tỏ ý kiến ​​của mình. "Khi nói về tham nhũng, chẳng lẽ cả thế giới này mà đặc biệt là Hoa Kỳ không có tham nhũng hay sao?" — Jackie Chan đặt câu hỏi cho người dẫn chương trình. Sau đó, ông gọi Hoa Kỳ là "quốc gia tham nhũng bậc nhất thế giới".

"Ở đâu ra cuộc đại sụp đổ (khủng hoảng tài chính)? Nó bắt đầu trực tiếp từ Hoa Kỳ", — Jackie Chan nói với người phỏng vấn. "Khi tôi trả lời phỏng vấn tại Mỹ, người ta hỏi tôi về điều này, tôi cũng đáp lời họ như vậy".  Sau đó, diễn viên người Hoa nêu ý kiến bảo vệ quê hương: "Tôi nói rằng bây giờ khi Trung Quốc đã trở nên hùng mạnh thì thiên hạ bắt đầu thổi phồng những vụ om sòm xung quanh Trung Quốc…Nếu đồng bào không ủng hộ đất nước thì còn ai hỗ trợ nào? Chúng tôi biết rằng đất nước còn rất nhiều vấn đề. Chúng tôi bàn bạc  những vấn đề này sau cánh cửa đóng kín. Còn với người ngoài, chúng tôi nói rằng đất nước chúng ta là ưu tú nhất quả đất".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала