Người Iran sẽ xây dựng khách sạn từ rác thải (Ảnh)

© Flickr / Picolo PNhà thờ Hồi giáo Sheikh Lotfollaha ở Esfahan, Iran
Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Lotfollaha   ở Esfahan, Iran - Sputnik Việt Nam
Một khu phức hợp du lịch Iran muốn thu gom tất cả rác thải trên đảo Hormuz ở vịnh Ba Tư với sự giúp đỡ của cư dân tại đây và xây dựng từ chúng một khu dân cư và một khu phức hợp khách sạn.

Amin Davaei, giám đốc điều hành của một quần thể du lịch trên đảo Hormuz thông báo với hãng tin Mehr rằng tại thời điểm này, trên đảo đang tiến hành các công việc cải thiện cơ sở hạ tầng. Ông giải thích: "Việc đầu tiên là chúng tôi dự định thu gom tất cả rác thải trên đảo và bắt đầu xây dựng những ngôi nhà ở đó".

Ông Davaei nói: "Thật ra là chúng tôi muốn xây dựng một khách sạn từ  tất cả số rác thải này. Việc thực hiện dự án trên đảo Hormuz sẽ bắt đầu ngay trong tháng Ba, thế nên chúng tôi đang cố gắng thu hút cư dân của hòn đảo tới đây để họ giúp thu gom rác thải, gửi nó đi xử lý, chế biến và xây dựng những tòa nhà mới".

Ông cũng lưu ý rằng giai đoạn kế tiếp sẽ là xây dựng các khu nhà ở và họ đã nhận được những giấy phép cần thiết. Như vậy là kế hoạch thiết lập một bộ mặt mới cho đảo Hormuz đã được đặt ra — đó sẽ là nơi mà mọi người muốn ở lại và sinh sống.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала